Sửa nhà vệ sinh tại Hải Phòng | Báo giá trọn gói – Sửa nhà Bảo Anh

Báo giá sửa chữa nhà vệ sinh uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Hầu như ai cũng biết nhà vệ sinh còn có thể gọi là công trình phụ, nhà tắm… là một công trình tuy chiếm ít diện tích nhưng cực kỳ quan trọng trong mỗi gia đình. Bất cứ ai cũng hiểu được tầm trò quan trọng của nhà vệ sinh, nhất là khi nhu cầu về sự tiện nghi về sinh hoạt cá nhân đều ở trong nhà vệ sinh, từ tắm rửa, vệ sinh cá nhân đều được nâng cao đến nhu cầu giải quyết của mỗi người. Chính vì thế, nhà vệ sinh là khu vực phải được gia chủ chú ý nhiều nhất trong mỗi ngôi nhà.

Theo thời gian do điều kiện khắc nghiệt ẩm ướt, ít nắng, phòng vệ sinh thường bị xuống cấp nhanh hơn. Những thiết bị vệ sinh đã cũ, hoặc tường bị ẩm, mốc, do ngấm nước lâu ngày mất vẻ đẹp và tạo cảm giác bẩn, hoặc đơn giản là gia chủ muốn mở rộng, cải tạo nhà vệ sinh nên nâng cấp lên cho đẹp hơn.

Do sửa chữa, cải tạo nhà vệ sinh các hạng mục là việc không phải đơn giản và khác hoàn toàn với xây nhà mới, đòi hỏi các đơn vị thi công sửa chữa phải có kinh nghiệm và tính toán chi phí việc lắp mới lẫn tận dụng hợp lý, mang tới sự hoàn hảo và ưng ý khách hàng về các hạng mục cần sửa.Ở Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Do diện tích đất không nhiều nên người dân chủ yếu xây dựng nhà vệ sinh kết hợp với phòng tắm.

Tuy nhiên với 2 mục đích sự dụng khác nhau dễ dẫn đến tình trạng ẩm thấp khiến vi khuẩn dễ sinh sôi và gây bệnh cho người sử dụng, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Việc xây dựng nhà vệ sinh mới là một sự lựa chọn hoàn hảo tuy nhiên kinh phí lớn hơn rất nhiều so với sửa chữa.

dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ hải phòng
Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh là vô cùng cần thiết

Dịch vụ sửa nhà vệ sinh tại Hải Phòng như thế nào

Sửa nhà Bảo Anh là một trong những đơn vị chuyên thi công và nhiều kinh nghiệm sửa chữa nhà vệ sinh hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ nâng cấp, sửa chữa có chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã tiến hành sửa chữa hàng trăm ngôi nhà và các công trình ở Hải Phòng.

Chúng tôi đã và đang nhận thi công sửa chữa nhà vệ sinh tại tất cả các phường trên địa bàn thành phố Hải Phòng bao gồm: quận Ngô quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Kiến An, Dương Kinh.

Chúng tôi có các dịch vụ liên quan đến sửa chữa nhà vệ sinh như:

  • Chống thấm tường, chống dột mái tôn, nứt mái bằng, sửa chữa tường nứt cho nhà vệ sinh.
  • Thay thế mới và sửa chữa các linh kiện nhà vệ sinh như bồn tắm, bồn cầu, vòi nước, vòi hoa sen….
  • Lát nền đá hoa, nền gạch men, ốp tường thay mới hoặc sửa chữa những viên gạch đã bị vỡ, hỏng do lâu ngày sử dụng.
  • Thông tắc bồn cầu, bể phốt, chậu rửa và các đường cống ngầm hay đường nước sạch.
  • Xử lý, ngăn chặn mùi hôi của nhà vệ sinh.
  • Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh bằng xe chuyên dụng.
  • Thay thế lắp mới bồn composite chưa nước sạch, lắp mới bể tự hoại composite.

Ngoài những hạng mục trên,  bất cứ dịch vụ nào liên quan đến vệ sinh ở Hà Nội chúng tôi đều nhận sửa chữa.

Ưu điểm về gói dịch vụ sửa nhà vệ sinh của Sửa nhà Bảo Anh

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của quý khách hàng dịch vụ sửa nhà vệ sinh Hải Phòng đã và đang không ngừng nỗ lực, áp dụng những công nghệ mới, sáng tạo mới vào trong thi công công trình.

Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thiết bị vệ sinh mới nhất. Những sản phẩm kỹ thuật cao cũng như đẹp về kiểu dáng cũng như đầy đủ tiện nghi, phù hợp với không gian và thẩm mỹ của người tiêu dùng

Và đặc biệt linh kiện rất thân thiện với môi trường như vật liệu nhựa composite.

Tất cả đều có khả năng chống cháy nổ tốt, tuy nhẹ nhưng chịu được lực mạnh, ngoại lực va chạm khi di chuyển. Các thiết bị còn có kích thước gọn nhẹ dễ di chuyển, dễ thi công và di dời sang công trình khác.

0963.433.992