Xây biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại Hải Phòng

Ngày nay, những mẫu xây biệt thự được rất nhiều gia chủ quan tâm à muốn sở hữu. Đặc biệt là trong giới thượng lưu. Đây là dạng xây nhà ở có giá trị cao cả về thẩm mĩ, lẫn giá trị kinh tế. Đồng thời xây biệt thự cũng là một đại diện thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Do nhu cầu, sở thích cũng như phong cách của từng gia chủ khác nhau nên xây biệt thự ngày càng phong phú, đa dạng về kiểu dáng.

Thế nào là biệt thự?

Biệt thự là một loại hình nhà ở được xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Có thể hiểu rằng, biệt thự là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc xây dựng biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và tính thẩm mĩ cao.

"<yoastmark

Xây biệt thự cần đảm bảo có sự hài hòa cả ngoại và nội thất. Chính vì lí do này, việc sở hữu những bản thiết kế chi tiết là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngôi nhà mà mình sắp sở hữu. Ngoài ra, bạn còn được lắng nghe, góp ý từ các kiến trúc sư để có lựa chọn tối ưu nhất.

Các phong cách, xu thế của xây biệt thự tại Hải Phòng

Như ta đã biết, cùng với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực xây dựng, những căn biệt cũng có những sự thay đổi cả về công năng và vẻ đẹp mang lại. Dưới đây là một số phong cách xây biệt thự khá phổ biến hiện nay mà bạn có thể thích:

"<yoastmark

Xây biệt thự mang phong cách hiện đại

Xây kiến trúc nhà đẹp biệt thự kiểu hiện đại thường có mặt bằng bố cục tự do, thoáng đãng với các không gian mở. Bên cạnh đó, tầm nhìn lớn kết hợp với ban công rộng, mảng tường lớn đan xen và có xu hướng xử lý kết cấu nghịch,… tạo nên vẻ đẹp ấn tượng. Những căn biệt thự hiện đại rất phù hợp với ô đất rộng, địa hình phức tạp và nhiều khoảng sân vườn, cây xanh,… mang lại giá trị sử dụng cho loại hình nhà biệt thự đẹp hiện đại này.

"<yoastmark

Xây biệt thự mang phong cách cổ điển

Xây kiến trúc biệt kiểu cổ điển thường có đặc điểm là đăng đối, đối xứng với mảng tường lớn, cột lớn. Trên đó có đắp gờ phào chỉ (len tường) trang trí nhiều lớp và cầu kỳ, tỉ mỉ. Kiến trúc biệt thự cổ điển thường thấy nổi bật ở sự nặng nề, đồ sộ. Tuy nhiên sự quí phái và trang nghiêm hơn hẳn các phong cách kiến trúc khác.

Sự hòa quyện giữa yếu tố cổ điển và nét đẹp hiện đại
Sự hòa quyện giữa yếu tố cổ điển và nét đẹp hiện đại

Xây biệt thự mang phong cách châu Âu

Với loại hình biệt thự này đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức chuyên sâu. Bởi từng đường nét, từng chi tiết đều thể hiện nét văn hóa dân tộc, kiến trúc đặc trưng.

"Mẫu

Ngoài ra, với sự tài hoa, sáng tạo; ngày nay, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên những công trình không chỉ đầy đủ công năng. Những mẫu xây biệt thự đẹp ngất sẽ chiếm trọn tình cảm của các gia chủ.

Đơn vị xây biệt thự cao cấp tại Hải Phòng

Xây nhà Hải Phòng

Địa chỉ: Số 45 Khúc Thừa Dụ, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0963.433.992

Email: duongthuxd2010@gmail.com

0963.433.992